Các phương pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả

intechenergy

New member
toàn thể những nhà xưởng sản xuất, nhà kho đều được xây dựng bằng khung nhà thép và tiêu dùng mái tôn phải bị ảnh hưởng cực kỳ to bởi mẫu nóng khủng khiếp không chỉ của ko khí ko kể mà còn ở lượng nhiệt hấp thu từ trên mái xuống. Làm cho sao để làm cho mát nhà xưởng đang là vấn đề gây đau đầu của các nhà quản lý. Sở hữu hệ thống mái tôn hấp thụ nhiệt cực mạnh bắt buộc ko khí mùa hè trong nhà xưởng thường cực kỳ nóng, vô cùng khó cho công nhân cứng cáp phát huy hết năng suất việc làm.

Vì sao cần phải làm cho mát nhà xưởng vào mùa hè?​

Giải nhiệt, đảm bảo cho công nhân thực hiện cung ứng trong điều kiện thuận lợi để đạt hiệu quả năng suất cao. Đảm bảo sức khỏe của người lao động.
Đảm bảo cho môi trường nhà xưởng sở hữu nhiệt độ thích hợp, tránh hỏng hóc, hư hại thứ móc, nguyên liệu và máy khi nhiệt độ môi trường lên quá cao.
Đề phòng và chống hỏa hoạn khi nhiệt độ môi trường quá cao.

những biện pháp chống nóng để khiến cho mát nhà xưởng:​

  • tiêu dùng điều hòa không khí làm mát
  • sử dụng hệ thống quạt công nghiệp khiến mát
  • sử dụng máy làm cho mát bằng quạt tương đối nước
  • sử dụng Phun nước làm cho mát mái tôn
  • tiêu dùng phun sương làm cho mát trong nhà xưởng
  • Lắp đặt những tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng

dùng điều hoà ko khí khiến cho mát​

Đây là giải pháp cực kỳ nhiều loại khi mà hều hết những mái nhà xưởng đều đề nghị lắp đặt để khiến mát nhanh nhất và ổn định nhất. Cách này sở hữu nhược điểm là chi phí sử dụng điện cho những máy điều hoà rất tốn kém. Đây cũng là giải pháp được dùng cực kỳ lan rộng vì chi phí rẻ hơn lắp đặt các hệ thống điều hoà khiến mát công nghiệp và Chắn chắn tận dụng được khí tươi đưa vào nhà xưởng.

Hệ thống điều hoà làm mát công nghiệp cho nhà xưởng


Hệ thống điều hoà khiến mát công nghiệp cho nhà xưởng

tiêu dùng quạt công nghiệp làm mát​

sử dụng quạt công nghiệp làm mát là 1 phương pháp hiệu quả để làm giảm nhiệt độ và thêm vào luồng không khí mát vào diện tích việc làm hoặc sinh hoạt. Quạt công nghiệp với dáng vẻ mạnh mẽ, mang khả năng ra mắt luồng gió lớn và động cơ hoạt động mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu làm mát trong các môi trường công nghiệp và thương mại. Đây cũng là phương pháp được dùng vô cùng rộng rãi vì giá rẻ hơn lắp đặt những hệ thống điều hoà làm mát công nghiệp và chắc chắn tận dụng được khí tươi đưa vào nhà xưởng.

Sử dụng quạt công nghiệp làm mát

sử dụng quạt tương đối nước khiến mát​

tiêu dùng quạt khá nước khiến cho mát là 1 cách hiệu quả để làm cho giảm nhiệt độ và thêm vào ko khí mát vào diện tích. Quạt hơi nước tích hợp giữa công nghệ quạt thường thì và công nghệ làm mát bằng khá nước, tạo nên ko khí mát và ẩm để làm dịu cảm thấy nóng bức trong dung tích. Quạt tương đối nước làm mát giúp mở rộng độ ẩm và làm cho giảm nhiệt độ môi trường quanh đó hiệu quả.

Sử dụng quạt hơi nước làm mát


sử dụng phun nước làm cho mát mái tôn​

tiêu dùng phun nước khiến cho mát mái tôn là 1 cách hiệu quả để làm giảm nhiệt độ và tạo môi trường mát mẻ cho không gian dưới mái tôn. Phun nước làm mát mái tôn được chú ý trong các khu vực nóng, khô, và đặc thù hữu ích trong mùa hè hoặc khi nhiệt độ cao. Cách này giúp ngăn chặn hiệu quả sự hấp thụ nhiệt từ mái tôn bắt buộc sẽ làm giảm nhiệt độ cho nhà xưởng hơi rẻ.

Sử dụng phun sương làm mát nhà xưởng


tiêu dùng phun sương làm mát nhà xưởng​

tiêu dùng phun sương khiến cho mát nhà xưởng là 1 bí quyết hiệu quả để giảm nhiệt độ và chế tạo môi trường việc làm tha hồ cho nhân viên trong nhà xưởng. Phun sương thành lập 1 màn sương nhỏ, giúp khiến giảm nhiệt độ bằng biện pháp hấp thụ nhiệt từ ko khí và tạo 1 môi trường mát mẻ.

lúc hoạt động, hệ thống phun sương tạo ra một màn sương nhẹ trong dung tích nhà xưởng. Ngẫu nhiên khí đi qua màn sương, nước bay khá và hấp thụ nhiệt từ ko khí ngoại trừ. Công đoạn bay hơi hấp thụ nhiệt và làm cho giảm nhiệt độ, xây dựng thương hiệu môi trường mát mẻ và dịu nhẹ. Điều này giúp làm giảm cảm thấy nóng bức và tạo điều kiện việc làm tha hồ cho nhân viên trong nhà xưởng.

Sử dụng phun sương làm mát nhà xưởng


Hệ thống phun sương công nghiệp cho nhà xưởng

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng​

tấm pin mặt trời là những tấm Panel mang tác dụng hấp thụ năng lượng năng lượng ánh sáng mặt trời để chuyển hoá thành năng lượng điện. Chính bởi thế các tấm pin mặt trời mang tác dụng hấp thụ nhiệt và làm cho giảm bức xạ nhiệt chiếu thẳng xướng mái tôn của nhà xưởng.

Hệ thống điện mặt trời áp mái


Hệ thống điện mặt trời mái nhà

Chúng ta dĩ nhiên nhận thấy cách đem lại nhiều hiệu quả nhất là lắp đặt những pin năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng. Sở hữu biện pháp này công ty chắc tận dụng sản lượng điện sinh ra từ hệ thống điện mặt trời để cấp điện cho các máy khiến cho mát : điều hoà, quạt, phun sương, tưới mát mái,.. Và nổi bật hơn việc sử dụng điện mặt trời mái nhà giúp giảm nhiệt độ bên dưới nhà xưởng lên đến 5°C. Các hiệu quả của việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là cực kỳ khổng lồ Chắn chắn giúp làm cho mát nhà xưởng hiệu quả và tiết kiệm tầm giá tiêu dùng điện hàng tháng cho liên doanh.

mang đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, Intech Energy lạc quan chế tạo đế cho người dùng chức vụ cung ứng thiết bị và thi công EPC, O&M một giải pháp toán diện. Bên tôi làm việc với phương châm, đặt tiện lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu; chăm sóc và sau bảo hành khiến cho công lao cốt lõi của nhà hàng, nhằm đưa đến cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối.

khách hàng với nhu cầu tư vấn, lắp đặt điện năng lượng mặt trời hãy cửa hàng sở hữu Intech Energy qua hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được nhân viên hỗ trợ marketing hỗ trợ đưa ra phương pháp say đắm.
 
Back
Top