Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời

intechenergy

New member
Câu hỏi trước tiên mà bất kỳ ai đặt ra khi cân nói lắp đặt giải pháp điện mặt trời là mức chi phí của khoảng bao nhiêu. Nhưng năng lượng mặt trời chẳng phải là một lựa sắm ưa thích sở hữu rất nhiều, điều này có thể khiến việc kiếm tìm câu trả lời cho câu hỏi cần giải đáp đó vươn lên là nặng nề. Sở hữu nhiều lựa chọn thành phần vật tư của các hãng và chất lượng khác nhau thì chúng ta sẽ khó kiên cố ước tính chính xác chi phí lắp điện mặt trời. Bởi vậy, bài viết này chúng ta sẽ cộng tậu hiểu ngầm tổng quan về chi phí lắp điện mặt trời 5kw.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời


chi phí lắp năng lượng mặt trời cho gia đình

chi phí điện năng lượng mặt trời thuộc về vào các khía cạnh sau:​

một – Vật tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời:​

Tùy vào sự lựa mua những vật tư lắp đặt phải chăng, trung bình hay cao cấp mà chi phí lắp pin mặt trời sẽ khác nhau. Trong đó đồ vật tấm pin mặt trời mang khởi thủy và nhiều kiểu mức giá khó khăn khác nhau. Để có 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất lớn thấp, chủ thêm vốn nên tiêu dùng các mẫu vật tư chất lượng, đảm bảo những tiêu chuẩn Quốc tế mang độ bền cao.

các thành phần chính trong hệ thống điện mặt trời:

– tấm pin năng lượng mặt trời

– inverter

– Tủ chế tạo và bảo vệ DC/AC

– Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng

– Hệ thống đo đếm điện năng và giám sát từ xa (Monitoring system)

– Khung giá đỡ (khung kẽm/ nhúng nóng, ray bát kẹp nhôm chuyên dụng anodize)

– Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng

2 – thủ tục thi công mái:​

Tùy vào điều kiện khác nhau như mái tôn, mái ngói hoặc độ cao rẻ khác nhau mà mức giá thi công điện mặt trời áp mái khác nhau. Nhưng trung bình mức giá thi công mái chiếm 10 – 15% tổng hợp đồng.

3 – Tiêu chuẩn, chất lượng và từng trải, bảo hành bảo dưỡng​

những tiêu chuẩn khác và chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ, giám sát thường xuyên hệ thống giải pháp điện mặt trời để nâng cao hiệu quả của công trình. Mang giá thành này ko quá to lớn, chỉ chiếm khoảng 5-10% tổng toàn thể hệ thống.

Chi phí vật tư hệ thống điện mặt trời


mức giá vật tư hệ thống giải pháp điện mặt trời

phương pháp tính toán chi phí đầu tư pin năng lượng mặt trời​

1 – Tính toán giá thành lắp đặt dành cho hộ gia đình:​

sở hữu 2 trường hợp kiên cố xảy ra khi bạn dự toán chi phí:

– Số tiền điện trung bình/tháng < một triệu đồng. Trong nếu này thì bạn Chắn chắn cân đề cập hệ thống có công suất 3-5kWp.

– Số tiền điện trung bình/ tháng > một triệu đồng. Bạn kiên cố cân kể lắp đặt hệ thống từ 4~10 kWp. Cứng cáp còn quan sát thêm các khía cạnh về dung tích lắp đặt và tài chính.

(Trung bình 1KWP sẽ xuất hiện 4-5KWh trong ngày ~ 1 hệ thống 5KWp sẽ phát triển ra 20-25KWh/ngày)

2 – Tính toán mức giá lắp đặt dành cho các doanh nghiệp:​

mang mục đích hướng đến lớn lên xanh và bền vững, tất cả siêu thị ngày nay cũng sắm cách sử dụng năng lượng hiệu quả từ năng lượng mặt trời intech hòa lưới, vừa giúp tiết kiệm kinh phí triển khai, vừa nâng cao sự xứng đáng nhãn hiệu nhà hàng. Với nghiều liên doanh lắp điện mặt trời như một khoản thêm vốn.

các liên doanh chắc chọn kích thước hệ thống từ 5KW, nhưng Thông thường sẽ từ 10KW, các liên doanh hoạt động chế tạo sẽ thường thêm vốn sự cân đối to hơn. Và kèm theo, lựa tìm kích cỡ càng lớn thì mức giá cho từng KW sẽ sở hữu giá rất tốt.

thủ tục lắp đặt điện mặt trời:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khác hàng và tư vấn:

– Bước 2: thăm dò và đề xuất kỹ thuật, tầm giá

– Bước 3: Ký kết hợp đồng:

– Bước 4: Lắp đặt và đấu nối hệ thống:

– Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát tối ưu

– Bước 6: Bảo trì & bảo dưỡng:

Báo giá tham khảo lắp đặt điện mặt trời 2024:Công suất hệ thốngđiện năng lượng mặt trời công suất lớn tiêu chuẩngiải pháp điện mặt trời cao cấp
Quy mô vừa (100-500kWp)15 – 16 triệu đồng / kWp16 – 18 triệu đồng / kWp
Quy mô khổng lồ >1MWp14 – 15 triệu đồng / kWp15 – 17 triệu đồng / kWp
bí quyết để có chi phí lắp điện mặt trời 3kw phải chăng nhất

biện pháp phải chăng nhất để biết được rõ về chi phí lắp đặt pin mặt trời cho gia đình cho ngôi nhà của bạn, bất đề cập quy mô, là shop mang các nhà lắp đặt năng lượng mặt trời đáng tin cậy và nhận được báo giá phải chăng nhất. Những nhà cung ứng uy tín và giỏi sẽ giúp bạn chọn ra sáng kiến mới phải chăng nhất, thích nhất cho việc lắp đặt hệ thống điện của bạn.
 
Back
Top