Chuyên cung cấp băng tải nghiêng di động TPHCM uy tín

Lunar123

New member
Băng tải nghiêng di động là sản phẩm được thiết kế để phù hợp với môi trường làm việc và đặc thù nhà máy, đây là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến để vận chuyển một sản phẩm từ cao xuống thấp hoặc ngược lại.

Băng tải nghiêng được lắp đặt và vận hành theo phương nằm nghiêng; Và độ nghiêng này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thường không quá 20 độ, nếu lớn hơn (40 hay 90 độ) phải nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

Băng tải nghiêng di động TPHCM được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và có độ nghiêng dùng trong các lĩnh vực lắp ráp linh kiện, đếm sản phẩm. Giúp nâng cao hiệu quả công việc. Sự tiện lợi của băng tải chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

bang-tai-nghieng-di-dong-tphcm (1).jpg


Nhà cung cấp băng tải nghiêng di động TPHCM uy tín

Với thị trường hàng hóa ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại như hiện nay thì việc tìm mua được những băng tải nghiêng di động chất lượng là điều không hề dễ dàng. Hiểu được vấn đề này, LIÊN AN xin phép chịu trách nhiệm đáp ứng và đảm bảo toàn bộ về chất lượng, lắp đặt, dịch vụ vận chuyển và bảo hành sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng.

LIÊN AN tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối băng tải nghiêng di động TPHCM với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Ngoài ra, phía chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng tốt nhất. Ưu đãi cao về giá cả, chi phí vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cùng những giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Đội ngũ kỹ sư của LIÊN AN có chuyên môn sâu về thiết kế, xây dựng và lắp đặt các thiết bị băng tải. Quá trình bắt đầu với việc đảm bảo loại thiết bị phù hợp với sản phẩm của bạn. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các điều kiện hoạt động và khối lượng sản xuất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV LIÊN AN

z3634605860773_d7546d6ed9d5179c0764b804e847d555(1).jpg


Địa chỉ: 1597 Đường Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, Bình Chánh, HCM

Hotline: 093 831 6727 - 0366 608 456

Email: bangtailienan@gmail.com

Website: https://bangchuyentai.com.vn

https://bangchuyentai.com.vn/dich-vu/chuyen-cung-cap-bang-tai-nghieng-di-dong-tphcm-uy-tin
 
Back
Top