Địa chỉ thu màn hình cũ giá cao tận nơi

thinhphat

New member
Bây giờ,cách dịch vụ thu sắm máy tính cũ,thu sắm CPU ,thu mua màn hình cũ dần trở thành quen thuộc đối với người dân tại các thành thị trên cả nước nói chung và tại tp hcm đề cập riêng.

– Bởi lẽ các dịch vụ thu mua này sẽ giúp quý khách hàng có thể bán những sản phẩm mình không muốn nhu cầu sử dụng đến cho rộng chỗ và thu về một số tiền hợp lý thay vì để hư hoặc bán ve chai có giá thấp.

– Hơn thế nữa,với số tiền thu về trong khoảng hình thức này bạn có thể dùng để đầu cơ chuyển đổi sang dùng những sản phẩm khác mới hơn,xịn hơn.

– Hiểu được điều đó,Tin Học Thịnh Phát đã và đang đưa ra dịch vụ thu mua,thanh lý màn hình máy tính cũ ,thu mua máy tính cũ,thanh lý tiệm net,thanh lý máy in cũ,thanh lý máy văn phòng trọn gói giá cao tận nơi triển khai tại khắp những huyện TP HCM,nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện tìm được doanh nghiệp thu mua màn hình cũ uy tín,định giá chính xác sản phẩm cần bán,không kỳ kèo,không ép giá người dùng.

Thu mua các loạimàn hình máy tính

Thịnh Phát nhận thu mua phần lớn các mẫu màn hình máy tính để bàn cũ còn sử dụng được có giá cao.Cụ thể,chúng tôi luôn dành đầu tiên thu mua những mẫu sau:

-Thu mua màn hình LCD,màn hình LED : 17 inch, 19 inch,20 inch,22 inch,24 inch,27 inch… của các hàng : LC,HP,Dell,AOC,Samsung,Acer…
-Thu mua màn hình cũ ,võ xước,bị ố vàng,xấu tại các tiệm net,game ko giới hạn số lượng.
-Nhận thanh lý màn hình máy tính cũ tại văn phòng doanh nghiệp,cơ quan nhà nước,trường học,ngân hàng….

Địa chỉ công ty thu mua màn hình cũ giá cao tại tp hcm

Có nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua,thanh lý màn hình máy tính,thu mua máy tính,máy văn phòng,thanh lý tiệm nét trọn gói,uy tín,chuyên nghiệp,đảm bảo người dùng sẽ cực kỳ hài lòng với các ích lợi mà chúng tôi đem đến.
Xem đính kèm 398
– Đội ngũ thu mua có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,am hiểu rõ các linh kiện máy tính,kiểm tra và đưa ra báo giá cao nhất đối với sản phẩm của bạn,tuyệt đối ko chèn ép giá.
– Nguyên tắc thu mua thuận mua,vừa bán,đôi bên cùng có lợi đặt lên hàng đầu
– Không ngại khó,không ngại xa,có mặt thu mua mau chóng tận nơi tại những quận huyện.
– Trả tiền nhanh gọn một lần có hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bên cạnh dịch vụ thu mua man hinh vi tinh cu chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tận nơi khác như :

- Thu mua máy in cũ giá cao -Hỗ trợ đổi máy cũ lấy máy mới
- Thanh lý tiệm nét giá cao
- Thu mua laptop cũ
- Dịch vụ nạp mực in,sửa máy in tận nơi
- Dịch vụ sửa máy tính tận nơi
- Phân phối mưc in chính hãng Epson,Canon,Hp,Brother,mực in thương hiệu giá tốt
- Tư vấn,lắp ráp máy tính văn phòng trọn bộ

Bạn đang tìm một đơn vi chuyên thu mua màn hình máy tính cũ để có thể thanh lý màn hình máy cũ ko dùng đến của mình được giá cao ?
Bạn có nguồn hàng cần bán? Hãy Điện thoại với chúng tôi qua số Hotline : 0962.163.787 để được hỗ trợ trả lời và báo giá thu mua nhanh chóng,hợp lý nhất.
 
Back
Top