Dịch vụ cung cấp suất cơm công nghiệp cho xí nghiệp

Rammi

Member

Suất cơm công nghiệp cho xí nghiệp


Suất cơm công nghiệp là một hình thức cung cấp các suất cơm công nghiệp thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học hay bệnh viện,... Số lượng suất cơm công nghiệp có thể là vài trăm và lên tới vài suất ăn trong một ngày. Không chỉ định lượng dinh dưỡng, các thành phần như thực đơn, định lượng hiệu suất ăn công nghiệp còn khác với mức bình thường.

● Suất ăn công nghiệp được các chuyên gia nghiên cứu, lên thực đơn dinh dưỡng. Cùng với đó là một quy trình chế độ biến, quản lý chặt chẽ, nghiêm ngặt tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

● Khu vực chế biến suất ăn công nghiệp cũng phải đạt tiêu chuẩn, được thiết kế và sử dụng những dụng cụ bếp công nghiệp chuyên dụng hỗ trợ tối đa cho việc chế biến suất ăn thuận tiện, dễ dàng hơn.

● Thường thì suất ăn công nghiệp sau khi được chế biến sẽ đóng khay, hộp sẽ giao đến tận tay người dùng, phục vụ bữa ăn cho công nhân viên trong khu công nghiệp, trường học. Tuy nhiên, Hoàng Anh Tú sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ các suất cơm ngay tại khu vực phòng ăn của đối tác.

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương | suất ăn công nghiệp

Lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp suất cơm công nghiệp cho xí nghiệp
Hoàng Anh Tú là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất cơm công nghiệp cho xí nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ trọn gói với chất lượng hàng đầu, từ cung cấp suất ăn đến thực phẩm và trang thiết bị bếp ăn. Đội ngũ nhân sự chất lượng và giàu kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất.

Thực đơn đa dạng của chúng tôi bao gồm nhiều món ăn ngon, từ món kho, xào, rang, luộc đến món tráng miệng. Mỗi suất ăn đều đảm bảo dinh dưỡng và thay đổi hàng ngày, mang đến trải nghiệm ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

CÔNG TY TNHH MTV DV HOÀNG ANH TÚ

Địa chỉ: 178/4 KP. Tân Thắng, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0274 653 9929 - 0793 775 779 - 0978 062 268

Email: suatanhoanganhtu@gmail.com

Website: suatancongnghiephoanganhtu.com
https://suatancongnghiephoanganhtu....p-suat-com-cong-nghiep-cho-xi-nghiep-105.html
 
Back
Top