Lựa chọn máy bơm trục vít cũ

hoanhai

Member
Lựa chọn máy bơm trục vít cũĐối với dòng máy bơm trục vít cũ khi dùng và lựa chọn cần quan tâm nhiều yếu tố và nhiều vấn đề hơn so với việc lựa chọn bơm trục vít mới.

Đối với các nhà máy nhỏ, nhu cầu sử dụng bơm trục vít không liên tục hoặc lưu lượng sử dụng máy bơm trục vít thấp thì việc sử dụng bơm trục vít cũ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tuy nhiên đối với các loại máy bơm trục vít cũ cần lựa chọn sử dụng kỹ lưỡng để có được máy bơm còn sử dụng bền, ít hư hỏng, tránh mua bơm trục vít cũ sử dụng hiệu quả thấp nhanh hư hỏng.

Vậy kinh nghiệm chọn mua bơm trục vít cũ như thế nào?

RRoEZrRl9J7jsnYliQKjJ1tDSMO7pqJl4k8q-h8-GLu7GSnA6iSwyL_wcgoEyuB31cGHnNIqyLtGfzC_oKAqT2QDoHsqKVttGDxcIlmI6mQIhwYEPwEnChVsRj9sYzn_bz_Ukia2bVTjzkSw6Bp1PoY


>>> Xem thêm:máy bơm bột giá rẻ

Lựa chọn bơm trục vít cũ

Các vấn đề cơ bản cần quan tâm:

● Hiệu quả và chất lượng bơm

● Thời gian còn bảo hành

● Độ mới của vỏ bơm

● Sử dụng vận hành thử để kiểm tra sản phẩm

● Quan tâm đến nhà cung cấp

● Lưu lượng bơm

● Công suất bơm

● Thời gian sử dụng máy bơm

● Và các yếu tố cơ bản khác nữa

>>> Xem thêm:giá bơm trục vít

Đối với các dòng máy bơm trục vít cũ, một điều quan trọng đầu tiên là bạn cần quan tâm đến bề ngoài của máy. Nếu máy xảy ra tình trạng bình bị bong tróc sơn và gỉ sắt là điều không thể tránh khỏi, xong bạn nên kiểm tra kỹ thật mĩ xem bình nén khí có bị vỡ, xước, hoặc là có vết nứt nào hay không, máy có đầy đủ các bộ phận chi tiết hay không..

Có thể thấy hiện nay, nhu cầu sử dụng máy bơm trục vít trong xã hội ngày càng tăng cả trong các ngành nghề công nghiệp lớn và đời sống hằng ngày. Một số ngành có yêu cầu thấp về hiệu suất làm việc và độ sạch của khí nén như bơm rửa xe thì người dùng sẽ không cần phải đầu tư một thiết bị quá hiện đại với công suất lớn và giá thành cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn mua một chiếc máy nén đã qua sử dụng được thanh lý ở các cửa hàng máy móc, thiết bị cũ để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Tuy nhiên, khi lựa chọn máy bơm trục vít đã qua sử dụng, dù có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy mới nhưng người dùng cũng có thể phải đối diện với những sự cố không may. Do đó, bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cần thiết để chọn mua được một chiếc máy nén khí trục vít cũ nhưng có chất lượng đảm bảo.

Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc các sản phẩm không còn bảo hành hãy chắc chắn rằng bạn am hiểu về các loại máy bơm trục vít và hiệu quả sử dụng khi vận hành thử.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943.889.440

bsa0UKq7WDsAZuI9v0kDmql2WBfMbae5xRfX-Zf35JrzR6ok1j_4HhGJ0akp0L1aF9Z4ioEblln9MpYy29DNglEWw0y78VX7Bh5Zq6Ybz4zGohgnlT4MkZOrI_tOUwOHqSMxXiY75fr5oqtQcztj9LQ

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm CA 80-250
 
Back
Top