Nhận gia công cắt lazer đồng thau nhanh chóng, chính xác

kimkim

Member
Cắt lazer đồng thau nhanh chóng


Đồng là một trong những kim loại khá phổ biến hiện nay. Đồng thau được con người chế tác thành các dụng cụ lao động phục vụ trực tiếp trong cuộc sống. Mặc dù có rất nhiều cách để gia công đồng thau nhưng phương pháp gia công cắt laser đồng thau nhanh chóng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính nhanh gọn và thẩm mỹ của nó.

cat-lazer-dong-thau-nhanh-chong.jpg

Cơ Khí Nguyễn Đức Duy - Nhận gia công cắt lazer đồng thau nhanh chóng, chính xác


Máy cắt laser của Cơ Khí Nguyễn Đức Duy có thể xử lý các vật liệu đồng và đồng thau một cách dễ dàng và đạt tiêu chuẩn vượt trội. Với máy cắt laser hiện đại của chúng tôi có thể gia công đồng lên đến 12 mm – 15 mm mà không có bất kỳ trở ngại nào.


Với trang thiết bị máy móc hiện đại Cơ khí Nguyễn Đức Duy có thể phục vụ mọi nhu cầu về cắt laser đồng thau với đầy đủ loại kích thước khác nhau. Đội ngũ kỹ sư và công nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho Qúy khách hàng để tối ưu sản phẩm và giảm thiểu chi phí nhất có thể.


Qua nhiều năm kinh nghiệm trong gia công cắt Laser. Cơ Khí Nguyễn Đức Duy luôn tự hào là đơn vị uy tín nhất tại Đồng Nai và các khu vực lân cận. Lấy nhu cầu của khách hàng cũng như đặt sự uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Là điểm đến tin cậy của nhiều doanh nghiệp.


Ưu điểm gia công cắt laser đồng tại Cơ khí Nguyễn Đức Duy:


✦ Sản phẩm đạt chất lượng cao

✦ Rút ngắn thời gian sản xuất cho khách hàng.

✦ Trang thiết bị máy móc hiện đại.

✦ Gia công cả những hàng nhỏ lẻ và gia công hàng mẫu miễn phí.

✦ Đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn phục vụ khách hàng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.


✍ ✍ ✍ Khi đến cắt laser tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự cam kết nỗ lực, tận tâm phục vụ khách hàng từ A – Z . Công nghệ tiên tiến, chi phí hợp lý và hiệu quả là những gì mà khách hàng thấy được khi hợp tác với Cơ Khí Nguyễn Đức Duy.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN ĐỨC DUY

Địa chỉ: E995F, KP.5A, P. Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ: Tổ 11, KP Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 091 310 8357

Email: ctytnhhnguyenducduy@gmail.com

Website: https://cokhinguyenducduy.vn/

https://cokhinguyenducduy.vn/nhan-gia-cong-cat-lazer-dong-thau-nhanh-chong-chinh-xac.html
 
Back
Top