Tham khảo ngay đơn vị chuyên cung cấp suất ăn cho trường học

Rammi

Member

Cung cấp suất ăn cho trường họcSong song với việc chăm sóc giáo dục là việc nuôi dưỡng cho trẻ mà ăn uống là một nhu cầu không thể thiếu được của mỗi con người. Nấu ăn là một công việc hết sức gần gũi và quen thuộc trong mỗi gia đình và trong mỗi chúng ta ai cũng có thể nấu ăn được nhưng nấu như thế nào để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng một cách an toàn và hợp lý nhất? Đây chính là lí do mà Công ty Hoàng Anh Tú dày công nghiên cứu và cho ra đời thực đơn mang tên suất ăn trường học.

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương | suất ăn công nghiệp

Bỏ túi công ty chuyên cung cấp suất ăn cho trường học
Hoàng Anh Tú là công ty chuyên cung cấp suất ăn cho trường học uy tín. Với phương châm đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, đa dạng hoá thực đơn và tối đa hoá sự hài lòng của khách hàng, Suất ăn trường học của chúng tôi đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng là những trường học lớn tại TPHCM.

Hoàng Anh Tú luôn đảm bảo tính chuyên môn cao về quản lý cung cấp suất ăn thông qua bộ máy điều hành có bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ cung cấp suất ăn trường học. Đơn vị cung cấp suất ăn trường học Hoàng Anh Tú sẽ luôn nỗ lực làm mới mình từ khẩu vị món ăn tới phong cách phục vụ riêng biệt.

CÔNG TY TNHH MTV DV HOÀNG ANH TÚ

Địa chỉ: 178/4 KP. Tân Thắng, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0274 653 9929 - 0793 775 779 - 0978 062 268

Email: suatanhoanganhtu@gmail.com

Website: suatancongnghiephoanganhtu.com
https://suatancongnghiephoanganhtu....uyen-cung-cap-suat-an-cho-truong-hoc-106.html
 
Back
Top