Tổng hợp những mẫu mái tôn vòm đẹp TPHCM

  • Người khởi tạo Rammi
  • Ngày bắt đầu

Rammi

Member

Mẫu mái tôn vòm đẹp TPHCMMái tôn vòm là loại tôn được uốn dạng vòm trên một phần hoặc cả chiều dài tấm tôn với kích thước khác nhau. Trên thị trường hiện nay, tôn mái vòm sử dụng phổ biến nhất là vòm 5 sóng và vòm 9 sóng. Tôn mái vòm vô cùng cứng cáp, chất lượng cao, khả nnawg chịu lực tốt, màu sắc đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng công trình hiện nay. Ngày nay, ngoài chất lượng ưu việt thì tôn mái vòm còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao, giúp các công trình xây dựng luôn bền, đẹp và hiện đại.

mau-mai-ton-vom-dep-tphcm-1.jpg

Nhận thi công các mẫu mái tôn vòm đẹp TPHCM chất lượng, giá rẻ
Công ty CỬA SẮT THANH TUYẾN là đơn vị chuyên thi công các mẫu mái tôn vòm đẹp TPHCM, mẫu mã chất lượng ưu việt, phụ vụ mọi nhu cầu khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công, CỬA SẮT THANH TUYẾN luôn cam kết đảm bảo 100% hàng hóa đúng hàng, đúng quy cách, trọng lượng, chủng loại, chất lượng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng đúng nhu cầu, đúng mục đích.

CỬA SẮT THANH TUYẾN nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái để bảo vệ sự an toàn cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Vì thế nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và có nhu cầu thi công mái tôn vòm cho mọi công trình thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được báo giá mới nhất nhé.

CỬA SẮT THANH TUYẾN THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 1103 TL43, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0988 699 863 - 0904 966 586

Email: kynghesatthanhtuyen@gmail.com

Website: cuasatthanhtuyen.com

 
Back
Top