Top 5 cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc

1. “Bí mật tư duy triệu phú“​

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại
“Bí mật tư duy triệu phú” – top những quyển sách hay về kinh doanh nên đọc.
“Bí mật tư duy triệu phú” là tác phẩm tuyệt vời trong những cuốn sách hay về kinh doanh, truyền cảm hứng và động lực làm giàu cho người đọc.
T.Harv Eker – tác giả của cuốn sách tiết lộ những bí mật về tư duy làm giàu của các doanh nhân thành đạt trên toàn thế giới. Đồng thời, ông cũng chỉ ra nguồn gốc và sự thật sau những quyết định tạo nên sự thành công.
Thông qua cuốn sách, tác giả muốn tiếp thêm cho người độc về động lực theo đuổi mục tiêu thành công của chính mình, thay đổi lối suy nghĩ nhằm tìm ra định hướng phù hợp nhất với bản thân.

2. “Quốc gia khởi nghiệp”​

quốc gia khởi nghiệp sách kinh doanh hay nhất
“Quốc gia khởi nghiệp” – cuốn sách kinh doanh hay nhất nhận được rất nhiều lời khen.
Đây là một tác phẩm nói về sự phát triển thần tốc của đất nước Israel nhỏ bé, trở thành một trong những quốc gia các nền công nghệ dẫn đầu trên thế giới.
Thông qua cuốn sách, bạn sẽ tìm tòi và khám phá ra những kiến thức mới, bài học giá trị về khởi nghiệp. Cuốn sách là nguồn cảm hứng bất tận cho những người đang tìm kiếm con đường kinh doanh đúng đắn.

3.“Nhà đầu tư thông minh”​

Cuốn sách “Nhà đầu tư thông minh” được viết bởi nhà đầu tư vĩ đại nhất thế kỷ XX – Benjamin Graham. Cuốn sách đã dạy và truyền cảm hứng cho rất nhiều độc giả trên toàn thế giới.
Triết lý “ Đầu tư theo giá trị” của tác giả đã khiến tác phẩm trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán từ năm 1949 – năm xuất bản lần đầu tiên.
Cuốn sách chia sẻ về cách tư duy tài chính và phương pháp đầu tư cổ phiếu an toàn. Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường đầu tư chứng thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách hữu ích này.

4. “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”​

sách kinh doanh hay Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ.
Tác giả của cuốn sách là Adam Khoo – một trong những triệu phú trẻ người Singapore. Cuốn sách tổng hợp những bí quyết để thành công của người thành đạt trong việc thiết lập thói quen và lối tư duy tích cực.
Đồng thời, cuốn sách cũng đưa ra cho độc giả những phương án khởi nghiệp từ số vốn nhỏ bé. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp thì đây là cuốn sách mà bạn nên tham khảo.

5.“Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”​

những quyển sách hay về kinh doanh
Một tác phẩm nằm trong top những quyển sách hay về kinh doanh.
Cuốn sách được viết bởi nhà kinh doanh tài ba Inamori Kazuo, chia sẻ về kinh doanh đa tầng. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng thể hiện tư tưởng làm người của Saigo Takamori – một bậc võ sĩ Samurai chân chính thời Minh Trị Duy Tân.
Tác phẩm thể hiện sự trăn trở và suy tư của tác giả trước thời đại và ý chí đạt được thành công.
Qua cuốn sách sẽ giúp bạn thấy được tình yêu đất nước và khát vọng cống hiến cho nước nhà của tác giả. Qua đó, khuyến khích người đọc tự tin thay đổi bản thân, dám đương đầu với thử thách để gây dựng thành công cho mình và phát triển đất nước.

Cùng tìm hiểu thêm ý nghĩa của Sách kinh doanh!

Xem thêm các sản phẩm, sách kinh doanh!
Mua sách Bí mật tư duy triệu phú tại đây!
 
Back
Top